Hàng thiết kế

Mude Me - Final.png

MUDE ME là nhãn hiệu thiết kế thể thao độc quyền, sử dụng chất liệu vải cao cấp, công nghệ sản xuất tiên tiến nhất và đội ngũ thiết kế hàng đầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng thỏa mãn mọi mong muốn của bạn.

Giống như bạn đam mê môn thể thao của mình, với MUDE, chúng tôi cũng đam mê thiết kế ra bộ đồ thể thao phù hợp nhất cho bạn.

 
57039855_1043602905836742_15841989233528

ĐUA XE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG

Thiết kế hoàn hảo cho đội đua chuyên nghiệp

Chúng tôi là những vận động viên đạp xe bán chuyên, nên có thể nói hầu như ngày nào chúng tôi cũng thẩm định sản phẩm của mình. Thương hiệu MUDE gắn liền với quá trình huấn luyện và thi đấu đỉnh cao của các đội tuyển đua xe nhà nghề. Điều này đã khẳng định chỗ đứng của chúng tôi trong làng cua-rơ chuyên nghiệp. Dòng sản phẩm của chúng tôi bao gồm áo đi xe đạp, quần yếm, quần ngắn, mũ và găng tay, áo gió…

3 MÔN PHỐI HỢP

Trisuits – Bộ đồ 3 trong 1

MUDE tự hào là nhà cung cấp trang phục cho các vận động viên 3 môn phối hợp ở các cự ly Sprint, Olympic, 70.3, Full Ironman và Vô địch Thế giới… Nếu là người thích thử thách bản thân ở môn thể thao này thì MUDE là lựa chọn tốt nhất của bạn với bộ trisuits có thể kéo khóa mặt trước hay mặt sau, ngắn tay hoặc không tay. Từng thiết kế trang phục cho các nhà Vô địch, nên chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những bộ trisuits hoàn hảo nhất với mức giá vô cùng cạnh tranh.

 

CHẠY, CHẠY & TRAIL RUN

Bạn chạy một mình? Chạy cùng đồng đội? Hãy lên đồ thật ngầu cho bạn và tuyển của bạn!

Một lần nữa, bạn có thể thấy MUDE trong hầu hết mọi cuộc đua, từ chặng ngắn cho đến siêu cự ly như chạy xuyên qua 4 Sa mạc, từ chạy cùng nhóm bạn mỗi sớm Chủ nhật đến việt dã đường rừng, và đương nhiên trong lịch trình huấn luyện hàng ngày của các tuyển chạy chuyên nghiệp không thể thiếu MUDE. Bạn biết mình đang làm điều gì đó hoàn toàn khác biệt khi thành tích của bạn được ghi nhận. MUDE tự hào cung cấp những bộ đồ thể thao hoàn hảo nhất cho bạn và đội của bạn.

 

ĐIỀN KINH

Trang phục cho các môn điền kinh khác.

Trong lịch sử, các giải thi đấu điền kinh luôn là được xem biểu tượng của tinh thần thể thao.

MUDE tự hào cung cấp trang phục cá nhân và đồng đội cho tất cả các bộ môn thi đấu của Olympic như chạy, nhảy xa, ném tạ hoặc các môn phối hợp.

ĐẠP XE LEO NÚI

Hãy chinh phục đỉnh núi và lên đồ thật “chất”!

Là những người đam mê đạp xe, chúng tôi chơi các dòng xe đua khác nhau. Chính điều kiện thời tiết và địa hình ở Việt Nam đã thử thách sức sáng tạo của chúng tôi. Liên tục cải tiến và thử nghiệm sản phẩm của chính mình, chúng tôi làm đi làm lại nhiều lần đến khi nào các cua-rơ hoàn toàn thỏa mãn mới dừng lại, dù đó là một chiếc áo cross-country siêu bền hay áo chuyên dụng gắn bình đựng nước… Hãy yên tâm, chúng tôi có trọn bộ sản phẩm MTB mà bạn cần.